เกี่ยวกับ GFT Frame

เกี่ยวกับ กรอบรูปเกรซฟิวเจอร์ GFT Frame

"จูเนียร์" โรงงานผลิตอัลบั้มใส่รูปถ่ายซึ่งมีประวัติยาวนานในการจำหน่ายอัลบั้มและเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงการถ่ายรูป ต่อมาเราได้ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายกรอบรูป กรอบรูปไม้ กรอบหลุยส์ ฯลฯ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าประเภทร้านถ่ายรูปซึ่งมีกระจายอยู่ทั่วประเทศ

ปัจจุบันทางร้าน กรอบรูปเกรซฟิวเจอร์ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทและองค์กรชั้นนำเพื่อใช้บริการกรอบรูปในงานพิธีต่างๆ รวมถึงสั่งผลิตสินค้าสั่งทำพิเศษเพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกในเทศกาลสำคัญ ตลอดจนสินค้าส่งเสริมการขาย

ทำไมจึงควรสั่งซื้อสินค้ากรอบรูปกับ GFT Frame

ขอยืนยันว่าเราจะไม่ผลิตสินค้าหรือขายโดยเน้นราคาถูกเป็นหลัก แต่ลูกค้าจะไม่สามารถใช้งานได้ดีหรือสินค้าเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร สำหรับเกรซฟิวเจอร์แล้วเรื่องของคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ประกอบกับราคาที่สมเหตุสมผล คุ้มค่าในการใช้งานจริงต่างหากคือสิ่งที่เรายึดเป็นหลักสำคัญมาตลอด

สำหรับกรอบรูปทุกชิ้นเรามีการตรวจสอบและควบคุมการผลิตชิ้นงานอย่างปราณีตก่อนส่งถึงมือลูกค้า มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่สามารถทนทานต่อแรงกระแทกจากการขนส่งโดยไม่บดบังความสวยงามของกรอบรูปแต่อย่างใด

ในส่วนของระยะเวลาการผลิต แม้จะเป็นงานด่วนเราก็สามารถส่งมอบภายในกำหนดเวลา  (กรุณาสอบถาม) เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตเพื่อจำหน่ายภายในประเทศเท่านั้น จึงสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างทันท่วงที พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดด้วยความยินดี หรือจะสั่งทำแบบพิเศษ (Made to order) ก็ได้เช่นกันค่ะ

เรายินดีให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการนำสินค้าไปจำหน่ายต่อหรือไปใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย ว่ามีแบบใดที่น่าสนใจหรือเป็นที่ต้องการบ้างนะคะ นอกจากนี้สินค้ากรอบรูปของเราสามารถสั่งซื้อและจัดส่งพร้อมกับอัลบั้มใส่รูปภาพเพื่อความสะดวกของลูกค้า

ติดต่อสั่งซื้อง่ายๆ เพียงโทร/Line มาที่ 081-6435998 หรืออีเมล์ sapanna_s@hotmail.com
พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านค่ะ